0968 491 984

Cơ sở vật chất

 Cơ sở vật chất

Trường mầm non Ngôi nhà Montessori tọa lạc tại số 6, biệt thự 5, bán đảo Linh Đàm với khuôn viên 250m2 rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế theo kiến trúc nhà biệt thự thời Pháp: ấm về mùa đông, mát về mùa hè. Với ưu thế nằm cạnh nhiều công viên và hồ ở Linh Đàm, trường có không gian yên tĩnh, trong lành, ngập tràn ánh sáng tự nhiên, đáp ứng được tối đa các yếu tố kích thích giác quan, đồng thời đảm bảo cho sự an toàn và sức khoẻ của trẻ, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. 

 

Toàn bộ trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi được nhập khẩu từ nước ngoài: Đồ dùng giáo cụ Montessori nhập từ Hàn Quốc vô cùng an toàn, Giáo cụ khám phá khoa học và mỹ thuật phần lớn được nhập khẩu từ Công ty Dongsim – Hàn Quốc, giáo cụ mang tính sáng tạo và ứng dụng cao cho trẻ. Lớp học được thiết kế riêng theo từng độ tuổi, mọi vật dụng được sắp xếp khoa học giúp tối đa hóa việc vui chơi và học tập của trẻ. 

 

Sân chơi ngoài trời cho bé rộng rãi, thoáng mát, tạo cơ hội tối đa cho trẻ tiếp xúc với thiên nhiên. Sân chơi được trải cỏ nhân tạo và được trang bị nhiều đồ chơi vận động giúp bé có thể phát triển toàn diện cả về mặt tinh thần lẫn thể chất. Ngoài ra, trường còn có sân chơi trong nhà rộng rãi, được sử dụng khi bé không thể ra ngoài chơi vì điều kiện thời tiết.

 

 

Nhà bếp với hệ thống bếp ăn một chiều theo quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, được đặt tại vị trí riêng biệt, thoáng mát với đầy đủ thiết bị hiện đại, đảm bảo mang lại những bữa ăn ngon miệng và vệ sinh nhất cho trẻ.

                                                                                                                                                                    

 

 

Nhà vệ sinh cho trẻ tại Ngôi nhà Montessori được thiết kế và đặt sản xuất riêng theo kích thước quy chuẩn dành cho trẻ em, đảm bảo an toàn và thuận tiện cho trẻ khi sử dụng. Hơn nữa, nhà vệ sinh luôn được giữ sạch sẽ, thoáng, sàn nhà luôn khô để tránh trơn trượt cho trẻ.

 

Để tiện cho việc đi học của trẻ, nhà trường có dịch vụ xe đưa đón trẻ hàng ngày đối với những gia đình ở xa.

 

Hình ảnh hoạt động