0968 491 984

Dinh dưỡng

DINH DƯỠNG

Tại Trường Mầm non Ngôi Nhà Montessori, thực phẩm hàng ngày cho trẻ được đảm bảo theo tiêu chuẩn An toàn nghiêm ngặt của Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội. Toàn bộ thực phẩm chế biến tại Mầm non Ngôi Nhà Montessori đều sử dụng nguyên liệu sạch được cung cấp bởi Công ty Thực phẩm Phú Thiên Tân, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc thực phẩm. Trước khi chế biến, các loại rau quả đều được đưa vào máy sục ozone.

Ngôi Nhà Montessori xây dựng nhà bếp theo đúng quy chuẩn bếp ăn một chiều (đi từ khu vực thức ăn sống đến khu vực thức ăn chín). Toàn bộ thiết bị dùng cho nhà bếp đều bằng inox để đảm bảo vấn đề vệ sinh.

Thực đơn được thay đổi xen kẽ theo tuần và theo mùa để không gây ra sự nhàm chán cho trẻ khi ăn mà vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ phát triển. Mỗi trẻ có một bát ăn, thìa, cốc uống nước riêng bằng inox và được đánh dấu bằng ký hiệu riêng của từng trẻ. Tất cả các đồ dùng này trước khi ăn đều được tiệt trùng bằng máy sấy. Đối với trẻ đang tập ăn cơm, trong bữa trẻ được làm quen với thức ăn như trong thực đơn để trẻ quen dần với độ cứng của thức ăn thô, sau đó trẻ sẽ được ăn thêm cháo để đảm bảo dinh dưỡng hàng ngày cho trẻ. Ngoài ra, mỗi tháng 1 lần trẻ sẽ được ăn cơm bento và buffet tự chọn.

Thực đơn tham khảo (phụ huynh có thể lấy thực đơn hàng tuần trực tiếp tại trường).

 

 

 

Hình ảnh hoạt động