0968 491 984

Giới thiệu Ngôi nhà Montessori

THƯ NGỎ

Trẻ em sinh ra đến ngày thứ ba mới dạy là đã chậm mất hai ngày.

Trẻ em chỉ có thể trưởng thành và phát triển tốt nhất trong một môi trường an toàn và cảm nhận được sự yêu thương trọn vẹn.

Và chúng tôi luôn hiểu rằng, mối quan tâm của cha mẹ gửi con ở trường mầm non là: Con được ăn uống như thế nào, con được đối xử như thế nào và con được học tập những gì?

Là một người Mẹ có 2 con nhỏ, và có thời gian 9 năm gắn bó, hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục Mầm non, tôi luôn mong ước lập ra một ngôi trường mà ở nơi ấy coi trọng tình yêu đối với trẻ, dạy trẻ cách đối xử nhân văn với người khác và thế giới xung quanh. Bên cạnh đó, trẻ được thỏa sức khám phá và đam mê hoạt động bằng các phương pháp giáo dục sớm ưu việt, được chắt lọc tinh tế.

…Tôi muốn xây dựng một ngôi trường gần gũi và thân thương như chính ngôi nhà của các bé: Bé thực sự muốn đến trường bởi những bữa ăn được ăn theo ý thích, lựa chọn những món ăn bắt mắt thay bằng việc ép trẻ ăn, và mỗi tháng bé được tham dự một ngày hội ăn uống theo Banto (Nhật Bản) 1 lần.

…Tôi muốn tạo dựng nên một ngôi trường mà ở nơi ấy có tiếng chim hót líu lo đón trẻ vào mỗi buổi sáng, có những cảm xúc rất thật khi trẻ được ngắm những chú cá bơi tung tăng trong bể, được chăm sóc cây xanh và được học cách tái sử dụng đồ dùng đã qua sử dụng để trẻ hiểu được giá trị đích thực của hai từ NHÂN VĂN với môi trường và thế giới xung quanh.

…Tôi muốn trẻ được học thông qua nhiều hoạt động trải nghiệm và vui chơi, để Phụ huynh hiểu rằng: Giáo dục sớm không phải là nhồi nhét trẻ học, không phải là dạy trước chương trình so với độ tuổi, mà là dạy cái trẻ thích, cái trẻ mong muốn được tìm hiểu.

Tôi cũng muốn rằng, các con trong ngôi trường nhỏ của tôi sẽ luôn được vận động đúng cách nhất để có một cơ thể và một trái tim khỏe mạnh.

Và không thể thiếu Âm nhạc trong ngôi trường thân yêu đó! Tôi muốn những âm thanh của cuộc sống và âm thanh trong âm nhạc đến với trẻ từ khi còn nhỏ phải đạt đến độ chuẩn mực nhất…

Và hơn nữa, Tôi muốn mọi trẻ tham gia, được học tập ở ngôi trường này với một mức phí phù hợp nhất để phụ huynh an tâm khi gửi con.

 Và đó là  lý do  MẦM NON NGÔI NHÀ MONTESSORI được thành lập.

Hiệu trưởng

Th.s. Nguyễn Thị Ngọc Bích

Hình ảnh hoạt động