0968 491 984

Tại sao lại chọn Ngôi nhà Montessori?

Tại sao Phụ huynh nên chọn Trường Mầm non Ngôi nhà Montessori để gửi gắm con?

Trường Mầm non như ngôi nhà thứ hai của bé, thời gian bé ở trường tương đương với thời gian ở nhà. Vì vậy, 4 lý do dưới đây sẽ cho bố mẹ thấy, Ngôi nhà Montessori Linh Đàm thực sự là nơi lý tưởng để gửi gắm con của mình.

Đội ngũ giáo viên Montessori có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề

Đội ngũ giáo viên của Mầm non Ngôi Nhà Montessori gồm các chuyên gia Montessori Quốc tế và Việt Nam, có nhiều năm nghiên cứu, giảng dạy phương pháp giáo dục Montessori tại các trường mầm non quốc tế và các nước trên thế giới. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, cùng tâm niệm "Trao yêu thương - nhận lại nụ cười", Mầm non Ngôi Nhà Montessori đảm bảo luôn mang đến cho trẻ môi trường giáo dục thân thiện, ấm cúng và an toàn.

Cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng quốc tế

Trường mầm non Ngôi nhà Montessori với khuôn viên 250m2 rộng rãi, thoáng mát. Toàn bộ trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi được nhập khẩu từ nước ngoài: Đồ dùng giáo cụ Montessori nhập từ Hàn Quốc vô cùng an toàn, Giáo cụ khám phá khoa học và mỹ thuật phần lớn được nhập khẩu từ Công ty Dongsim – Hàn Quốc, giáo cụ mang tính sáng tạo và ứng dụng cao cho trẻ. Lớp học được thiết kế riêng theo từng độ tuổi, mọi vật dụng được sắp xếp khoa học giúp tối đa hóa việc vui chơi và học tập của trẻ. Bên cạnh đó, trường còn có sân chơi ngoài trời rộng rãi, thoáng mát, tạo cơ hội tối đa cho trẻ tiếp xúc với thiên nhiên. Sân chơi được trải cỏ nhân tạo và được trang bị nhiều đồ chơi vận động giúp bé có thể phát triển toàn diện cả về mặt tinh thần lẫn thể chất.

Thực phẩm an toàn, cung cấp đủ dinh dưỡng cho bé

Thực phẩm cho trẻ được đảm bảo theo tiêu chuẩn An toàn nghiêm ngặt của Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội. Toàn bộ thực phẩm chế biến tại Mầm non Ngôi Nhà Montessori đều sử dụng nguyên liệu sạch được cung cấp bởi Công ty Thực phẩm Phú Thiên Tân, có giấy tờ chứng minh nguồn gốc thực phẩm. Trước khi chế biến, các loại rau quả đều được đưa vào máy sục ozone. Thực phẩm không những an toàn mà còn được chế biến thơm ngon, đẹp mắt, kích thích vị giác cho trẻ.

Triết lý giáo dục của người lãnh đạo nhà trường

Một người lãnh đạo, người quản lý tốt không những phải đặt lợi ích của trẻ lên hàng đầu mà còn phải coi trọng và bảo vệ lợi ích cho giáo viên của chính họ nữa. Hiệu trưởng nhà trường – người sáng lập Trường Mầm non Ngôi nhà Montessori – và trực tiếp điều hành hệ thống nhà trường: Cô giáo, Thạc sĩ Tâm lý Giáo dục Nguyễn Thị Ngọc Bích là một cô giáo tâm huyết, yêu trẻ, luôn muốn mang đến cho trẻ những giá trị tuyệt vời nhất. Cô luôn tâm niệm rằng:“Tôi thực sự mong muốn các em bé cảm thấy hạnh phúc khi tới trường và các cô giáo làm việc tại trường tôi luôn làm việc bằng cả trái tim. Tôi rất trân trọng họ – Đó là tất cả những gì tôi muốn nó hiện hữu tại ngôi trường nhỏ xinh này.”.

 

Hình ảnh hoạt động