Trẻ em có nhu cầu rất lớn trong việc tiếp xúc và nhận thức thế giới xung quanh.Trẻ nhỏ nào cũng rất say mê với những trò đuổi bướm, bắt ve, hái hoa... Trẻ thích ngắm nhìn trời đất, nhìn mây bay, nhìn những giọt mưa rơi tí tách ngoài mái hiên.

Những lúc ấy trong đầu trẻ có bao nhiêu điều thắc mắc đại loại như: Tại sao lại có mưa? Mưa từ đâu rơi xuống? Cây xanh có từ đâu? Vì sao nó sống được? Mây từ đâu bay đến và sẽ bay về đâu? Tối nó có đi ngủ không như mình không?
Tất cả những kiến thức đó tạm được gói gọn trong hoạt động KHOA HỌC DIỆU KỲ mà trường MN Kinderhouse sẽ triển khai, áp dụng cho các con trong năm học 2017-2018 này.
Biết được hoạt động của trường, Các Thầy cô trong tập đoàn giáo dục Dongsim của Hàn Quốc có đặt lịch đến thăm quan và dự giờ tiết dạy của các con với lịch như sau:
1. Thời gian: Từ 9h đến 10h thứ Tư tuần sau ngày 11/10/2017
2. Lớp dự giờ và môn học
- Lớp Moon dự giờ Khoa học diệu kì từ 9h00-9h30
- Lớp Rain dự giờ Mỹ thuật sáng tạo từ 9h30-10h00
Phụ huynh vui lòng cho bé đi học đầy đủ và mặc đồng phục trường.
T/M BGH
Th.s Nguyễn Thị Ngọc Bích.

Chuyên mục: Tin tức

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0968 491 984  để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn
Tư vấn: 0968 491 984