TUYỂN SINH LỚP HÀNH TRANG CHO BÉ VÀO LỚP 1.

TUYỂN SINH LỚP HÀNH TRANG CHO BÉ VÀO LỚP 1.
Mỗi một hành trình đều cần có những hành trang thiết yếu đi theo. Bước vào lớp 1 cũng được coi là một hành trình lý thú trong cuộc đời của trẻ.
Trường MN Ngôi nhà Tư Duy- Ngôi Nhà Montessori tuyển sinh lớp hành trang cho bé vào lớp 1:
Đối tượng: Các bé sinh năm 2012
Nội dụng học tập:
0. Chuẩn bị tâm lý cho bé: Thay đổi môi trường, hoạt động, thời gian, đồ dùng, phương pháp học tập, quãng đường di chuyển... tất cả những yếu tố ấy sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của con. Vậy để con sẵn sàng tiếp cận môi trường Tiểu học, bé cần được hỗ trợ như thế nào? Chúng tôi sẽ giúp con bạn điều đó.
0. Giúp bé yêu môn Toán hơn: Với những kiến thức cơ bản để bé chơi với các con số, các biểu tượng Toán học, các hình học cơ bản, đến những bài tập Toán tư duy phát triển IQ cho bé, chắc chắn bé sẽ tự tin để bước vào lớp 1. 
0. Giúp bé yêu Tiếng Việt: Chúng tôi sẽ giúp con bạn làm quen với 29 chữ cái đơn trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ ghép, các thanh; Bé yêu của bạn sẽ làm quen cách ghép vần, tập viết những nét chữ đầu tiên và tập đọc.
0. Bé học cách tự lập- Tự ra quyết định- Có trách nhiệm với việc mình làm: Khi bé vào lớp 1, bé sẽ phải tự giác hơn trong công việc và hoạt động học tập của mình. Làm thế nào để bé tự giác một cách thích thú? Chúng tôi sẽ giúp con bạn làm được điều đó.
0. Bé có kỹ năng làm việc theo nhóm: Kỹ năng làm việc trong tập thể không thể thiếu với bất kỳ cá nhân nào. Chúng tôi sẽ giúp con bạn hoà nhập tốt hơn trong tập thể- có kỹ năng làm việc, chia sẻ theo nhóm- bước đầu học kỹ năng LÃNH ĐẠO trong nhóm.
Cha mẹ có con sinh năm 2012 muốn chuẩn bị cho bé một hành trang tốt nhất để bước vào lớp 1, vui lòng đăng ký học với nhà trường tại: TRƯỜNG MN NGÔI NHÀ TƯ DUY- NGÔI NHÀ MONTESSORI, số 6, Biệt thự 5, Bán đảo Linh Đàm, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, HN.
Đt: 0973.310.199- 0968.49.1984

Chuyên mục: Tin tức

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0968 491 984  để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn
Tư vấn: 0968 491 984
0968491984