Trung thu và triển lãm tranh gây quỹ TRÁI TIM CHO EM tại Kinder house Hoàng Câu.

Trung thu lan toả yêu thương !!!
Trăng rằm ở mọi nơi vẫn toả sáng, mọi em bé đang háo hức đợi chờ rước đèn trông trăng.
Nhưng ở đâu đó vẫn có những em bé nghèo mắc bệnh Tim bẩm sinh cần được chạy chữa.
Trung thu này, cô và trò trường MN Kinderhouse phát động kế hoạch làm tranh để bán gây quỹ cho các em nhỏ trong chương trình: TRÁI TIM CHO EM.
Được sự hỗ trợ của Chị Hoàng Trang, mẹ của bé Bamboo lớp Rainbow, giúp nhà trường kết nối với chương trình. Chúng ta sẽ cùng chia sẻ để hạnh phúc sẽ đến với tất cả các em nhỏ nghèo đang bị tim bẩm sinh.
Chương trình Trái tim cho em do Đài Truyền hình Việt Nam và Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel sáng lập từ năm 2008 với mục tiêu hỗ trợ kinh phí phẫu thuật cho các trẻ em dưới 16 tuổi mắc bệnh tim bẩm sinh, có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước. Đến nay, chương trình đã hỗ trợ cho gần 4.000 em nhỏ và khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho hàng chục ngàn em nhỏ trên khắp cả nước.
Hôm nay, trong ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM, nhà trường có kết hợp triển lãm 20 bức tranh đẹp của các bé và cô trong trường, các bố mẹ có thể đóng góp bằng cách mua tranh của con em mình làm kỷ niệm, thêm ý nghĩa thiện nguyện.
❣️❣️❣️❣️❣️Và 6 bức tranh đẹp nhất của các con sẽ được đưa ra đấu giá với mức khởi điểm 300k/ 1 tranh.
Toàn bộ số tiền bán tranh sẽ được nhà trường chuyển cho Quỹ tấm lòng Việt của Đài TH VN ( Mẹ Bamboo thu giúp) để gửi tặng quỹ TRÁI TIM CHO EM.
Trân trọng thông báo đến quý vị và mong đợi những bức tranh sẽ được bán đi để thêm kinh phí cho quỹ.
T/M BGH
Hiệu trưởng
Th.s Nguyễn Thị Ngọc Bích

Chuyên mục: Tin tức

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0968 491 984  để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn
Tư vấn: 0968 491 984
0968491984