Trường MN Kinderhouse Montessori Hoàng Cầu vinh dự được đứng trong Top 10 trường MN tốt nhất Quận Đống Đa

Hôm nay nhà trường cũng rất vui mừng đón Đoàn các cô chú của Đài VTC11 đến thăm quan, ghi hình phóng sự và phỏng vấn các hoạt động học tập tại nhà trường. Khoác trên mình sứ mệnh lớn lao: Chăm sóc và dạy dỗ trẻ, để mọi em bé đến trường đều là những EM BÉ HẠNH PHÚC, chúng tôi luôn chú trọng phát triển cá nhân trẻ, tôn trọng và yêu thương trẻ, tạo cơ hội tối đa cho trẻ được khám phá. Dưới đây là 1 vài hình ảnh trong buổi phóng sự ngày hôm nay.

Chuyên mục: Tin tức

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0968 491 984  để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn
Tư vấn: 0968 491 984