Chương trình học

Tại trường Mầm non Ngôi Nhà Montessori, trẻ sẽ được học tập và trải nghiệm những phương pháp giáo dục sớm tiên tiến nhất trên thế giới, trọng tâm là phương pháp Montessori, kết hợp với phương pháp Reggio, Shichida, ứng dụng Steam... Song song đó là chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các hoạt động như làm quen với Toán, Văn học, Tạo hình, Giáo dục thể chất…

                                                

                                                                                                                   

    

Ngoại ngữ là một trong những điểm nổi bật trong chương trình hoạt động hàng tuần của các con tại trường. Trẻ tất cả các độ tuổi đều được học tiếng Anh cùng Giáo viên Bản ngữ hàng ngày. Điều này giúp trẻ nâng cao khả năng phát âm, vốn từ vựng và sự tự tin, hứng thú trong việc học tiếng Anh.

Những giờ học kĩ năng sống, cảm thụ âm nhạc hay Kungfu được xếp đan xen trong tuần để trẻ có thể phát triển toàn diện về cả thể chất, tinh thần và khả năng sáng tạo. Ngoài ra, trẻ còn được học Yoga với giáo viên nước ngoài.

            

                                 

Ngoài những giờ học trên lớp, trẻ còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa, tham quan dã ngoại hàng tháng. Với phương châm tổ chức hoạt động dã ngoại “Hành trình đi là để lớn”, chương trình ngoại khóa của trường luôn lồng ghép các nội dung giáo dục cho trẻ, cung cấp những giá trị nhân văn và giá trị sống cho trẻ trong mọi hoạt động. Ngoài ra, để giúp trẻ tự tin trong giao tiếp và khi tham gia các hoạt động xã hội, thứ 6 hàng tuần nhà trường tổ chức xen kẽ hoạt động “Bé làm nội trợ” với hoạt động "Show and tell" - các hoạt động giúp trẻ có cơ hội để thể hiện khả năng giao tiếp, chia sẻ, lắng nghe.

                    

                                     

                           Hoạt động “Bé làm nội trợ”                                             Hoạt động ngoại khóa

Lịch hoạt động trong lớp

Trường Mầm non Ngôi Nhà Montessori hoạt động hằng ngày từ 7:30 sáng đến 5:00 chiều. Tùy thuộc vào chương trình học và lứa tuổi mầm non của trẻ, chúng tôi sẽ có những thay đổi chi tiết trong lịch sinh hoạt. Dưới đây là lịch hoạt động chung một ngày của trẻ mầm non ở trường Mầm non Ngôi Nhà Montessori.

Chuyên mục: Tuyển sinh

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0968 491 984  để được tư vấn cụ thể.

Đăng ký tư vấn
Tư vấn: 0968 491 984
0968491984